Tuần lễ nhà báo tại Ao Ta

Ao Ta là một địa điểm có nhiều món ăn bổ dưỡng dành cho thực khách nơi phố thị muốn quay về với món ăn dân dã, chân quê.

Bát bún ngon, đậm đà hương vị, thơm mùi cua đồng hay nồi lẩu cua đồng có một chút ớt chưng, một chút dấm bỗng… sẽ giúp món ăn thêm thơm ngon và đậm đà hơn.

Lẩu cua đồng thanh mát.

Mặt khác, khi thưởng thức lẩu ếch, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của rau kết hợp vị chua nhẹ của măng, vị cay của ớt; thịt ếch chín vừa, ngọt mềm và dai thịt; nước lẩu ngoài măng chua còn có mùi thơm của lá lốt, giúp thực khách ngon miệng hơn.

Lẩu ếch lá lốt lạ miệng.

Chương trình “Tuần lễ nhà báo tại Ao Ta” tri ân cho những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí, truyền thông. Đây là dịp để người làm báo có cơ hội gặp gỡ, sẻ chia những câu chuyện trong cuộc sống. Từ ngày 14 đến hết 21/6, bất cứ ai làm nghề báo, khi tới Ao Ta đều sẽ được miễn phí ngay 50% hai món ăn: lẩu cua đồng và lẩu ếch lá lốt.

Ngoài ra, các bạn có thể truy cập Facebook Ao Ta, đăng ký “Thẻ ký giả Ao Ta” để nhận voucher miễn phí theo link: http://www.facebook.com/aotarestaurant.

Minh Thư-dantri