Yên tâm nhấm nháp quà vặt tại Chè sạch 1 giá

Mùa hè là mùa của sen, nhãn, trái cây,…đây chính là các nguyên liệu “chủ đạo” được Chè sạch 1 giá chọn lựa để tạo nên những bát chè mát lạnh, giải nhiệt trong những ngày hè oi bức sắp tới. Đến đây, bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những bát chè ngon và yên tâm về chất lượng bởi  “Chỉ sử dụng những loại thực phẩm tươi, không sử dụng các đồ đã bảo quản lâu ngày” chính là phương châm hoạt động của quán. Hãy chọn cho mình một bát chè sen nhãn, thạch hoa quả, chè bưởi hay bất cứ loại đồ uống nào khác tại Chè sạch 1 giá và tận hưởng cảm giác sảng khoái trong những hè tới bạn nhé!

Ngoài ra, đặc điểm nổi bật nữa là việc sử dụng trái cây có nguồn gốc Việt Nam để chế biến những đồ uống sử dụng trái cây tại Chè sạch 1 giá nói chung và chè trái cây nói riêng đã tạo nên hương vị thơm ngon và sự an toàn cho sức khỏe khách hàng. Vì thế bạn đừng lấy làm ngạc nhiên khi cốc chè bạn gọi ở Chè sạch 1 giá không có sự xuất hiện của lê, táo… hay những loại hoa quả vẫn thường nhập khẩu từ Trung Quốc. Tuy thế, cốc chè trái cây vẫn đủ sức chinh phục thị giác của bạn bởi sự phong phú về màu sắc, hương vị từ những trái cây tươi Việt Nam như thanh long, dứa, mít, bơ, mãng cầu…

Một món từ hoa quả khác cũng rất thích hợp cho mùa hè là thạch hoa quả. Chắc chắn bạn sẽ phải ồ lên ngạc nhiên khi thấy món ăn này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hoa quả không cắt lát mỏng mà để nguyên miếng, không trong một màu xanh, đỏ, vàng… cũng không quá kết lại như những loại thạch bình thường.

Nguyên liệu chính là lí giải cho sự khác biệt này. Chỉ dùng bột rau câu miền Nam và siro khiến cho thạch hoa quả ở đây vì thế mà ít có độ kết dính hơn. Màu trắng đục của thạch là do sự xuất hiện của nước cốt dừa trong quá trình chế biến. Cái sần sật của thạch, mát mát của nước và ngọt vừa phải của các loại hoa quả cùng hình thức khác lạ này hứa hẹn sẽ là món ăn vặt thú vị trong mùa hè tới.

Cũng như tất cả các loại chè hay thức uống khác của Chè sạch 1 giá, chè bưởi nước cốt dừa tại đây không sử dụng đường hoá học, vì thế mà không mang vị ngọt sắc, dễ ngấy như ở nhiều nơi. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng không sử dụng hàn the trong quá trình chế biến. Và chắc hẳn, cái vị ngọt mát, thanh nhẹ của thứ quà quen mà lạ này sẽ làm mùa hè của bạn trở nên thú vị và bớt ngột ngạt hơn.

Caramen và sữa chua nếp cẩm cũng đều là thức uống do chính Chè sạch 1 giá tự chế biến. Trông qua thì có vẻ khá đơn giản, song lại đòi hỏi thời gian và công đoạn chế biến rất cầu kì, cẩn thận. Để có được những thức uống chất lượng gửi tới khách hàng, cửa hàng đặc biệt chú trọng khâu chọn nguyên liệu. Trứng gà cho caramen phải là trứng gà ta, gạo nếp cẩm cũng là loại gạo ngon. Tất cả đều đã được định lượng vừa đủ dùng cho một ngày bán hàng, vì thế mà thực đơn dù quen thuộc nhưng lại luôn tươi mới và dậy lên hương vị tự nhiên đầy hấp dẫn.

Cùng với mùi vị thơm ngon và sự bảo đảm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của tất cả các thực phẩm, Chè sạch 1 giá xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong sổ tay quà vặt Hà Nội dành cho mọi lứa tuổi.

Địa chỉ: 59 Hàng Chuối, Hà Nội

Điện thoại: 04 66 74 77 72

Món ngon mùa hè: Thạch hoa quả, chè bưởi, chè trái cây, chè sen nhãn, caramen, sữa chua nếp cẩm…

Theo monngonhanoi