Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản

Từ ngay những ngày đầu tiên, khách tham quan đã đến rất đông để được thưởng thức những món ăn ngon với hương vị độc đáo riêng. Với sự chuẩn bị chu đáo, phương châm của Ban tổ chức Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản là không để cho bất cứ khách tham quan nào cảm thấy không hài lòng, mỗi người đến tham dự đều có cơ hội nếm thử các món ăn như Mì Udon, Mì Ra-men, Miso Soup,Cà ri ăn liền, bánh quy hình thú… Hầu hết khách tham quan đều cho rằng, khi tham gia vào Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản mới cảm nhận được rõ nét nhất các món ăn Nhật hay và ngon như thế nào.

Không những thế,Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách tham quan từ cách tổ chức chuyên nghiệp, đa dạng trong món ăn đặc biệt là khâu vệ sinh an toàn thực phẩm. Những món quà ý nghĩa đã đến tay những khách hàng may mắn khi tham gia nếm thử các món ăn Nhật trong suốt những ngày qua. Hàng trăm phần quà đã được phát ra, đây cũng là việc làm thể hiện sự quan tâm và trân trọng những tình cảm quý giá mà người dân Việt Nam dành cho các món ăn Nhật. Bên cạnh đó, thông qua câu chuyện ẩm thực, người dân giữa hai nước có cơ hội hiểu nhau hơn và thắt chặt tình hữu nghị quốc tế. Từ những nét tương đồng và sự khác biệt trong ẩm thực hai nước, sự giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia càng thêm ý nghĩa.

Hơn nữa, từ sau dịp đặc biệt này những món ăn mà khách tham quan có cơ hội nếm thử đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua các sản phẩm được chế biến sẵn nhưng vẫn giữ được hương vị của nó với chất lương rất tốt, đầy đủ chất dinh dưỡng, nhanh gọn, phù hợp với nhu cầu của cuộc sống hiện đại.. để người yêu thích ẩm thực Nhật có thể thưởng thức hàng ngày.

Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản; là chiếc cầu nối cho những món ăn ngon của xứ sở Phù Tang đến với người tiêu dùng Việt Nam và ngược lại, chúng ta có cơ hội để được thưởng thức một cách sinh động nhất vẻ đẹp của nền ẩm thực Nhật.Tuần Lễ Ẩm Thực Nhật Bản sẽ còn kéo dài đến hết ngày 30/3.

Các địa điểm còn lại đang diễn ra:

– 20/3 – 26/3: Citimart Plaza ( 230 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Q1) Siêu thị Giant ( Crescent Mall, Quận 7)

– 22/3 – 29/3: Mini Stop ( 225 Nguyễn Đình Chiểu Quận 3) Parkson Quận 7( 3 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7)

Sưu tầm.