– Hành tây thái mỏng: 2 củ.
– Pho mát Pháp (emental) cà đều: 50 g.
– Lá nguyệt quế: 2 lá.
– Nước dùng bò nguyên chất: 150 ml.
– Dầu ăn: một ít.
– Muối, tiêu: vừa đủ.
– Bánh mì Pháp: 2 lát.
Xào hành với dầu cho đến khi có màu nâu (chú ý để nhỏ lửa và đảo đều tay cho hành không bị cháy).
Đun sôi nước dùng và lá nguyệt quế.
Nêm gia vị (muối, tiêu).
Múc xúp ra bát.
Để hai lát bánh mì lên trên mặt của bát xúp.
Cho vào lò nướng đến khi vàng mặt là được.
Yêu cầu: xúp có màu nâu đẹp, không đen, không bị đắng.