Còn gì tuyệt vời hơn khi giữa mùa hè oi bức, được thưởng thức ly kem tự tay mình làm. Hãy trổ tài cùng Tạp chí Món ngon làm kem mật ong dành tặng cho những người thân trong gia đình của bạn nhé!
Nguồn 2dep.net
– Lòng trắng trứng đánh thành tuyết với 30g đường rồi trộn đều với kem
– Hỗn hợp mật ong, lòng đỏ trứng sau khi đánh bong lên cho vào một cái nồi đun nhỏ lửa, khuấy đều tay không để sôi.
– Đổ sữa tươi vào từ từ, bẻ vụn socola đun tan chảy vào hỗn hợp trên
– Trộn đều cùng kem tươi và lòng trắng trứng đã đánh bong
– Đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp hơi sánh
– Đổ hỗn hợp trên vào khay để nguội cho vào ngăn đá tủ lạnh
– Khoảng 3-4 tiếng bỏ ra, dùng máy đánh trứng đánh bông xốp lên lại cho vào tủ chừng 1tiếng sau bỏ ra ăn.
– Khi ăn rắc lên một chút dừa nạo sẽ rất ngon.
Sưu tầm.