Nước ép cam mật ong

Cho nước cam và mật ong ra ly, rắc một ít vỏ cam thái nhuyễn lên trên, cắm ống hút, trang trí thêm lát cam cho đẹp. Dùng lạnh rất tuyệt.

Nguyên liệu:
2 quả cam, 30 ml mật ong, 1 ít vỏ cam thái nhuyễn, đá viên tinh khiết.

Thực hiện: Rửa sạch một quả cam, gọt hết phần vỏ cắt đôi, lấy bỏ hạt, cho vào máy ép trái cây ép lấy nước. Tiếp đến lấy một quả cam khác cắt một khoanh mỏng để trang trí. Phần còn lại lột bỏ lớp vỏ lụa bên ngoài, tách rời từng múi cam ra, bỏ hạt.

Cắt cam thành hạt lựu lớn. Cho nước cam, mật ong, cam cắt hạt lựu, đá viên vào bình lắc, lắc đều tay.

Thưởng thức: Cho nước cam và mật ong ra ly, rắc một ít vỏ cam thái nhuyễn lên trên, cắm ống hút, trang trí thêm lát cam, dùng lạnh.

Bếp gia đình

Bình luận (0)add
Viết bình luận
Smile Wink Laugh Grin Angry Sad Shocked Cool Tongue Kiss Cry
Thu nhỏ | Mở rộng

busy
 

Rau diếp cá

Rau diếp cá

Diếp cá thường được dùng làm rau gia vị trộn kèm chung trong đĩa rau sốn...

Website Lien ket: