Tràng An – Nét độc đáo của ẩm thực Hà Thành

Như một nét chấm phá tuyệt vời tạo nên nét duyên thầm cho bức tranh “Nghệ thuật ẩm thực”, nhà hàng Tràng An đặt tại địa chỉ 96 Hai Bà Trưng mang tới cho thực khách một góc nhìn mới về ẩm thực Hà Nội. Đó là sự kết hợp tuyệt vời và tinh tế giữa những nét đẹp của ẩm thực truyền thống và ẩm thực hiện đại.

alt
Không gian sang trọng và ấm cúng

Không thiết kế theo lối sân vườn nhưng mỗi phòng ăn của Tràng An đều phảng phất những nét đẹp tự nhiên của cỏ cây hoa lá. Đây khóm chuối xanh, kia hòn non bộ. Những căn phòng ngập tràn sắc sen, phảng phất hương hoa cúc, những bức tranh phố cổ tuyệt đẹp… tất cả tạo nên nét quyến rũ kỳ lạ, nhẹ nhàng đến thanh tao.

alt
Những món ăn độc đáo và hấp dẫn...

Không chỉ sang trọng và tinh tế trong cách bài trí không gian, nhà hàng còn được trang bị những đồ dùng và thiết bị vô cùng sang trọng và hiện đại. Mỗi phòng ăn của nhà hàng đều có hệ thống quạt mát, ti vi màn hình phẳng và điều hòa nhiệt độ. Một cầu thang máy đặt ở trung tâm giúp bạn có thể di chuyển từ tầng 1 lên tầng 5 một cách thuận tiện. Thang vận chuyển đồ ăn tự động giúp việc chuyển đồ ăn từ bếp xuống các tầng được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ cho đồ ăn luôn nóng hổi.

alt
Thực khách tới nhà hàng luôn cảm thấy hài lòng...

Thực đơn ẩm thực nhà hàng chia thành hai nhóm chính: Ẩm thực Tràng An xưa và ẩm thực Tràng An hiện đại.

alt
với không gian...

Những món ăn thuộc nhóm “Tràng An xưa” thường có tại nhà hàng là: súp tuyết giáp Tràng An, nem Tháp Rùa, gà xôi hương cốm, bò nướng ống tre, nộm Cổ Ngư, sườn nướng Tràng An, đậu trắng sốt thịt, phở cuốn, cơm tám, canh cua – cà muối…

alt
và cả những món ăn...

Những món thuộc nhóm “Tràng An nay” bao gồm: súp da tê giác, salat vườn Tràng An, ba ba tần Tứ Bảo, cá tầm 5 món, tôm hùm hấp - lẩu, tu hài gỏi - nướng, cá mặt quý chiên - xào, bò sốt vang, tôm nướng muối ớt, miến trộn, bò nướng dứa, miến trộn… Trong đó có hai món được nhiều thực khách đặc biệt yêu thích, đó là món “súp tê giác Tràng An” và món “ba ba tần Tứ Bảo”.

alt
Cá tầm hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt

Món súp da tê giác nấu bằng da tê giác…, có công dụng giải độc, ích âm, lợi dương, bồi bổ sức khỏe. Món ba ba tần tứ bảo là sự kết hợp của 5 hương vị: ba ba tthượng nguồn sông Mã, gà đen, cá ngựa, tắc kè, hải long. Món này có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết, nhuận tràng, giúp cơ thể thêm cường tráng, chấn hưng dương đạo và khôi phục thể lực nhanh chóng.

alt
Hãy đến và cảm nhận!

Nhà hàng phục vụ thực khách từ 8h – 23h hằng ngày, nhận đặt tiệc buffet, liên hoan hội nghị vào tất cả các ngày trong tuần... Nếu bạn muốn khám phá những nét độc đáo của ẩm thực Hà Nội xưa và nay, hãy đến!

Thông tin cho bạn:

Nhà hàng Tràng An

Địa chỉ: 96 Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 04.9386869 - 04.9367631

monngon.biz

Bình luận (0)add
Viết bình luận
Bản quyền thuộc về: Monngonhanoi.com

busy
 

Rau diếp cá

Rau diếp cá

Diếp cá thường được dùng làm rau gia vị trộn kèm chung trong đĩa rau sốn...

Salad thịt lợn muối phô mai ngon tuyệt cho Tết này

Salad thịt lợn muối phô mai ngon tuyệt cho Tết này

Thêm món salad không ngấy cho những ngày Tết. Nó cũng rất hợp với c...

Mon ngon moi ngay | Monngonmoingay | Mon ngon