Vu Lan chay tịnh

Ăn chay ngày nay đã trở nên phổ biến, không chỉ là tìm đến sự thanh tịnh trong tâm hồn, tưởng nhớ công ơn đấng sinh thành, mà còn mang đến cho bạn những ý nghĩa thiết thực về sức khỏe để cùng tận hưởng những hương vị tuyệt vời trong thế giới ẩm thực chay.

Nhân dịp mùa Vu Lan, nhà hàng Đồng Khánh giới thiệu chương trình kỷ niệm hai năm Buffet chay Trung Hoa với chủ đề “Vu Lan chay tịnh” .

Hơn 70 món ăn đặc sắc, tinh tế được chế biến từ các loại đậu hũ bổ dưỡng và rau quả tươi xanh (gồm các món khai vị, món súp, món chính, tráng miệng) dưới nghệ thuật chế biến khéo léo của đầu bếp người Hoa cùng với sự cố vấn của chuyên gia ẩm thực Trung Quốc sẽ mang đến cho bạn một hương vị tuyệt vời với các món ăn chay Trung Hoa nổi tiếng trong không khí ấm cúng, thân mật của gia đình và bè bạn.

Các món ăn chay mùa 2005 được thay dổi hoàn toàn so với mùa chay năm trước. Đặc biệt, bạn sẽ có dịp thử tài chế biến các món ăn chay bổ dưỡng tại chỗ dưới sự hướng dẫn của đầu bếp Trung Quốc (mỗi ngày hướng dẫn một món ăn).

Giá: 65.000 đ/người lớn – 45.000 đ/trẻ em .

Thời gian: 18g00-21g00 ngày 05-08 đến 26-08-2005

Địa điểm: Nhà hàng Á – khách sạn Đồng Khánh.

Theo_TuoiTre