Ưu đãi cho bữa tiệc nướng và cuốn Việt

Để nhận được voucher này, bạn cần đăng nhập vào trang fanpage của Tre BBQ và in voucher.

Không gian với màu sắc tươi trẻ và năng động cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình của nhà hàng sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái.

Những đồ nướng ở TreBBQ được nướng bằng than hoa tự nhiên và không nướng tại bàn, nên bạn không phải lo mùi thức ăn sẽ ám vào quần áo.Hơn nữa, tại đây, đồ nướng được phục vụ theo phong cách cuốn nướng, có nhiều rau xanh, dễ ăn, ngon miệng mà không hề bị ngán, tốt cho sức khỏe. Với những bạn không thích chọn đồ nướng sẽ có cơ hội khám phá các món cuốn Việt phong phú khác.

Thực đơn đa dạng và độc đáo của Tre BBQ sẽ mang đến cho bạn những khám phá thú vị. Bạn hãy thử cuốn tai lưỡi với sung tươi rồi chấm với nước mắm chua chua ngọt ngọt, ăn cùng salad táo xanh với tôm hay nhâm nhi món nấm chiên ngũ vị chấm tương ớt thơm ngậy, da gà nướng muối ớt hoặc râu bạch tuộc nướng đậu bắp… uống cùng bia tươi hay nước ngọt có ga.

Các loại chè, bánh của Tre BBQ cũng là một lựa chọn cho buổi tụ tập của bạn: chè ruby thạch đen, chè mít mã thầy, chè nhãn, bánh táo quế, bánh trứng xôi đen…

Với thực đơn hơn 100 món nướng và cuốn Việt đầy mới lạ, bạn sẽ dễ dàng khám phá và lựa chọn bữa tiệc nhỏ cùng bạn bè.

Nhà hàng Nướng Cuốn Việt Tre BBQ:

229 Giảng Võ, Hà Nội. ĐT đặt bàn: 04 35131229/ 0913 998229
Hotline: 0933 681 973

Sưu tầm.