Café Cappuchino nổi tiếng khắp thế giới và là đồ uống được nhiều người ưa thích. Hôm nay, Tạp chí Món ngon xin giới thiệu một cách pha chế đơn giản nhưng đem lại sự mới lạ cho hương vị café Cappuchino. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên một cách thích thú khi thưởng thức đấy!
Nguyên liệu
Café Cappuccino hòa tan
Nước cốt chanh
Kẹo mút hoa quả
Sữa tươi
Đá viên nhỏ
Cách làm
Trước khi bắt đầu pha chế, tốt nhất nên làm lạnh cốc trong vòng 3 – 5 phút.
Đổ gói café Cappuchino hòa tan vào nước nguội, khuấy đều, cho đá viên vào.
Cho tiếp sữa tươi và nước cốt chanh vào cốc, khuấy đều. Chú ý nước cốt chanh chỉ cho một lượng nhỏ vừa đủ.
Cuối cùng cho đá viên có hình ngộ nghĩnh vào cốc. Trang trí bằng cách cắm kẹo mút hoa quả vào cốc và cài lát chanh mỏng trên miệng cốc. Nên uống ngay sau khi pha.
Có thể thay kẹo mút hoa quả bằng kẹo mút socola. Nếu không ưa vị chanh thì dùng nước cam pha chế cũng rất thơm ngon.
Sưu tầm.