Bánh đa Kế mộc mạc mà say lòng người
Làm bánh đa Kế đòi hỏi sự khéo léo và kỹ công của người thợ. Nguyên liệu chính để làm…
Làm bánh đa Kế đòi hỏi sự khéo léo và kỹ công của người thợ. Nguyên liệu chính để làm…
Nếu đi qua phố Hàng Cá vào tầm chiều bạn sẽ thấy một gánh hàng nằm gọn trong vỉa hè…
Một bát bánh đa cua ngon, hấp dẫn phải hội tụ đủ ngũ màu: màu gạch cua nâu hồng, màu…
Ở Hà Nội không thiếu quán bún cá, trong các ngõ phố, chợ cóc cũng có nhưng hàng nổi tiếng…
Cơ nghiệp của họ không có gì: một cái thúng đội đầu, trên có đậy một cái mẹt. Anh gọi,…
Người Hà Nội sành ăn nên ngay từ cái bánh cuốn cũng phải thật cầu kỳ chu đáo. Bột làm…
Hàng bánh cuốn Phượng, 68 Hàng Cót (Hà Nội), mở từ sáng sớm và đông khách nhưng bạn thường không…
Giờ đây không riêng gì Phủ Lý, thấp thoáng bên những con phố của Hà Nội cũng bắt đầu xuất…