Bánh mì cá xốt cà

500g                           phi-lê cá lóc

5 ổ                              bánh mì

2 quả                          cà chua

1thìa cà phê                hành tím băm

1 thìa cà phê               tỏi băm

½ thìa cà phê              ớt băm

1 thìa súp                    tương ớt

1 thìa súp                    xốt cà

1 thìa cà phê                hạt nêm

1 thìa cà phê                muối

1 thìa súp                     dầu ăn

• Phi-lê cá lóc cắt quân cờ

• Cà chua băm nhuyễn

• Phi thơm ½ hành tỏi, cho cà chua vào xào chín. Cho tương ớt, xốt cà, đường, muối tạo thành hỗn hợp nước xốt

• Phi thơm phần hành tỏi còn lại, cho cá vào xào chín. Đổ hỗn hợp nước xốt vào đun sôi trở lại. Dùng nóng với bánh mì.

 

Theo MNVN