500g phi-lê cá lóc
5 ổ bánh mì
2 quả cà chua
1thìa cà phê hành tím băm
1 thìa cà phê tỏi băm
½ thìa cà phê ớt băm
1 thìa súp tương ớt
1 thìa súp xốt cà
1 thìa cà phê hạt nêm
1 thìa cà phê muối
1 thìa súp dầu ăn
• Phi-lê cá lóc cắt quân cờ
• Cà chua băm nhuyễn
• Phi thơm ½ hành tỏi, cho cà chua vào xào chín. Cho tương ớt, xốt cà, đường, muối tạo thành hỗn hợp nước xốt
• Phi thơm phần hành tỏi còn lại, cho cá vào xào chín. Đổ hỗn hợp nước xốt vào đun sôi trở lại. Dùng nóng với bánh mì.
Theo MNVN