Từ ngày 11 – 16/10/2011, nhà hàng Olivier – khách sạn Sofitel sẽ giới thiệu thực đơn mới làm từ trứng cá với các món như:
Trứng cá dùng kèm với bánh bột trứng kem chua và rượu Vodka; trứng cá dùng kèm măng tây và rau mùi; trứng cá hồi, xúc xích sò điệp dùng kèm sốt cà chua và xà lách; trứng cá với tôm hùm sốt trứng…
Món tráng miệng đặc biệt dành cho thực khách kết thúc bữa tiệc trứng cá là bánh sô-cô-la mềm phủ mứt mâm xôi dùng với kem.
Giá 1.400.000đ/ người
Địa chỉ: Nhà hàng Olivier – khách sạn Sofitel
17 Lê Duẩn, Q.1, TP. HCM
ĐT: (08) 3 824 1555
Theo TapchiAmthuc