Để có được thực đơn phong phú trải dài khắp các vùng miền đất nước, anh Lý Thanh Bình (quản lý nhà hàng Lý Club) cho biết, nhà hàng đã mất một thời gian dài để đưa ra được thực đơn như hiện nay. Bếp trưởng lúc đó cùng một nhóm đầu bếp đã làm một tour xuyên Việt qua các tỉnh, vùng miền để ăn thử và trải nghiệm những món ăn địa phương đặc sắc, từ đó, chọn lọc và đưa vào thực đơn của nhà hàng.
Có những món Lý Club giữ nguyên hương vị truyền thống nhưng cũng có những món nêm nếm lại một chút để phù hợp với khẩu vị của nhiều thực khách khác nhau. Thực đơn này được thay đổi, bổ sung và cải tiến theo hàng năm nhưng cũng có những món truyền thống đã giữ đến 6 – 7 năm không đổi, ví dụ như món hến xào xả ớt xúc bánh đa.
Với cách bài trí khá cầu kỳ, nghiêng về phong cách cung đình, các bát đĩa ở đây đều có màu men của đồ cổ thời Lý. Để bài trí một món ăn đẹp với một màu men như thế này, đội ngũ bếp phải sáng tạo và cập nhật liên tục, chưa kể là phải làm sao cho món ăn mang phong cách thống nhất với nhà hàng. Điều này làm cho thực khách được trở lại không khí như sống trong một cung điện xa xưa.
Nhà hàng Lý Club xuất hiện năm 2004 với không gian bên trong được trang hoàng bằng những tấm ảnh cung đình; một sân khấu được mô phỏng từ nhà hát Duyệt Thị Đường do chính nghệ nhân Trịnh Bách, người khôi phục hoàng bào, long bào của Triều đình nhà Nguyễn xưa xây dựng và một bộ sưu tập cổ vật đời Lý.
Sưu tầm.