Những chén súp cua bể nóng hổi, thơm lừng cung cấp một lượng lớn chất đạm và canxi giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể bạn.
1 muỗng canh thịt cua bể, 1/2 lòng đỏ trứng gà, 1/2 miếng đậu hũ, 1/2 trái cà chua, 1 muỗng canh bột năng, 2 lá xà lách xoăn, hạt nêm, dầu ăn
Cà chua, rau xà lách ngâm, rửa sạch, để ráo, xắt miếng nhỏ.
Đậu hũ trắng qua nước lạnh, xắt miếng mỏng. Hoà bột năng với ít nước lạnh.
Bắc nồi lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho cà chua vào xào, cho tiếp thịt cua vào xào, nêm hạt nêm.
Tiếp đến cho nước sôi, thả đậu hũ, nước bột năng, từ từ rót trứng và đánh đều lên.
Trước khi tắt bếp, cho xà lách vào, đun sôi trở lại. Ăn nóng.
Theo monngonhanoi