Món bò này vừa có vị ngọt của thịt bò lại mang vị ngọt mát rất thanh của nấm kim châm hòa cùng nước sốt rất hấp dẫn. Các chị em không thể bỏ qua món ăn ngon miệng này trong dịp cuối tuần.
Nguyên liệu:
300 gr thịt bò
200 gr nấm kim châm
Nước dùng
Dầu hào, hạt nêm, gia vị, dầu ăn, hạt tiêu, bột năng
Thực hiện:
Bò cắt thành những miếng vuông mỏng, dần đều. Ướp thịt bò với hạt nêm, gia vị, hạt tiêu.
Nấm rửa sạch.
Trải miếng thịt bò ra, cho nấm vào và cuộn tròn lại.
Bạn có thể nướng hoặc cho một chút dầu vào áp chảo cho thịt bò chín.
Cho một chút dầu ăn vào chảo, cho nước dùng vào nấu sôi, cho thêm dầu hào, gia vị vừa ăn. Khuấy đều bột năng với nước lạnh, đổ từ từ vào nước dùng, khuấy đều tay cho nước sốt sánh lại là được.
Xếp thịt bò lên đĩa, rưới đều nước sốt lên, dùng nóng.
Theo monngonhanoi