Chào mừng quý vị đến với monngon.biz!

Hà Nội không chỉ đẹp bởi nét trầm lắng, cổ kính của nền văn hóa truyền thống ngàn năm lịch sử. Mà thủ đô của chúng ta còn đẹp hơn khi là một trong mười trung tâm ẩm thực của thế giới. Sự tinh tế, thanh lịch của người Tràng An thể hiện đầy đủ quanhững món ăn ngon và xu hướng ẩm thực độc đáo.

Mong muốn được tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển văn hóa ẩm thực Hà Thành, món ngon Việt Nam, đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích về “nhà bếp” cho người nội trợ, chúng tôi – Nam Anh Real đã cho ra đời monngon.biz.

monngon.bizlà trang thông tin điện tử cập nhật những bài viết đặc sắc, đầy đủ về ẩm thực và món ăn ngon Việt Nam và thế giới (mục Món ngon và Văn hóa), những công thức nấu ăn, pha chế, những mẹo vặt cuộc sống (mục Cẩm nang, Trà-café) cũng như tin tức ẩm thực (mục Thông tin cho bạn) … do chính đội ngũ Biên tập viên (BTV) monngon.biz viết và đăng tải.

Đặc biệt, với thế mạnh là ẩm thực Hà thành, monngon.biz cũng là địa chỉ trực tuyến duy nhất mà bạn có thể tìm hiểu tất cả những gì liên quan đến văn hóa, con người và ẩm thực Hà Nội (mục Ẩm thực Hà thành).

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, monngon.biz cũng là cuốn cẩm nang địa chỉ ẩm thực. Từ những quán ăn vỉa hè đông khách đến những nhà hàng, quán trà-cafe sang trọng, hiện đại đều được đội ngũ BTV monngon.biz đích thân khám phán, cảm nhận, chụp ảnh và viết bài cung cấp tới độc giả (tại mục Quán teen/Ẩm thực Hà thành, Nhà hàng và Trà-café).

Đến nay, với mong muốn chia sẻ và cung cấp những thông tin hữu ích không chỉ cho bạn đọc trong nước mà còn giới thiệu văn hóa ẩm thực Việt ra quốc tế, đội ngũ BTV đã triển khai thêm trang phiên bản tiếng Anh với tên miền HanoiDelicious.com.

Ngày càng hướng tới sự chuyên nghiệp, Logo và Giao diện monngon.biz đã được Cục Bản quyền tác giả cấp chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ. Logo hình bông sen năm cánh, một cánh to màu xanh đậm ở giữa làm tâm, hai cánh nhỏ màu vàng ở sát cạnh đối xứng hai bên, hai cánh nhỏ màu xanh nhạt ở ngoài cùng đối xứng hai bên… chắc hẳn sẽ luôn là hình ảnh gần gũi với tất cả độc giả.

BBT monngon.biz luôn mong muốn đón nhận hợp tác của quý nhà hàng, trà-café, sự cộng tác từ CTV về bài vở và chia sẻ, góp ý của bạn đọc đối với trang tin. Mọi thông tin tìm hiểu cũng như góp ý xin quý vị gửi về Ban biên tập theo địa chỉ hoặc số điện thoại nóng

Chúng tôi xin được gửi tới bạn đọc lời chúc sức khỏe cùng lời chào hợp tác. Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,
Ban Biên tập
monngon.biz

Bình luận (1)add
0
Logo đẹp quá
đăng bởi Phan Quyết , Tháng ba 11, 2011
Có vẻ các bạn muốn chọn luôn bông sen là biểu tượng của ẩm thực và văn hóa Việt Nam rồi.
Báo cáo vi phạm
trừ điểm
chấm điểm
Votes: +0
Viết bình luận
Smile Wink Laugh Grin Angry Sad Shocked Cool Tongue Kiss Cry
Thu nhỏ | Mở rộng

busy
 

Những cặp đôi thực phẩm có ích cho sức khỏe

Những cặp đôi thực phẩm có ích cho sức khỏe

Tiêu thụ cùng lúc những thực phẩm có ích cho sức khỏe có thể mang lại những giá trị dinh dưỡng lớn ...

Website Lien ket: