Ăn kem Creamcones, trò chuyện với sao

 

Vào dịp cuối tuần, thực khách đến quán kem Creamcones có dịp gặp gỡ, trò chuyện và cùng thưởng thức nhiều hương vị kem tự nhiên Italy với các người mẫu, ca sĩ, diễn viên... nổi tiếng TP HCM.

Đây là một trong những điểm đặc biệt của hệ thống cửa hàng kem này so với rất nhiều quán khác tại TP HCM. Chủ Creamcones Andy Bùi cho biết, nhiều bạn bè của anh trong giới nghệ sĩ yêu thích các vị kem tại quán nên thường đến thưởng thức, nhất là những ngày cuối tuần. Sẵn cơ hội này, Andy kết hợp tổ chức những buổi giao lưu, trò chuyện với các sao cho thực khách, nhằm tạo thêm không khí thân mật cho quán.

Những cuộc gặp gỡ với ca sĩ Lê Hiếu, Đăng Khôi, Năm Dòng Kẻ, Thu Thủy, người mẫu Xuân Lan, diễn viên Ngọc Diệp... tại quán luôn được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình.

Sản xuất theo công nghệ làm kem của Italy, Creamcones có hơn 70 hương vị có nguồn gốc tự nhiên cho thực khách lựa chọn. Các loại kem trái cây theo mùa là những hương vị được bạn trẻ yêu thích tại đây. Nhằm giúp thực khách có thể thưởng thức kem vừa ra lò, một dây chuyền sản xuất được đặt ngay tại cửa hàng.

Andy Bùi cho biết: "Chúng tôi tìm hiểu nhu cầu của khách hàng mỗi ngày để đảm bảo sự phục vụ đạt mức tốt nhất có thể. Mong muốn của cửa hàng là có thể phát triển được 300 vị kem khác nhau cho người yêu kem chọn lựa".

Ngoài món chính là kem, cửa hàng cũng có phục vụ điểm tâm, cơm trưa văn phòng và thức ăn nhẹ.

Creamcones có 2 cửa hàng đặt tại: 16 Nguyễn Thị Nghĩa, phường Bến Thành, quận 1 và Lầu 4, tòa nhà Parkson, Lê Thánh Tôn, quận 1.

Ngôi sao

Bình luận (0)add
Viết bình luận
Smile Wink Laugh Grin Angry Sad Shocked Cool Tongue Kiss Cry
Thu nhỏ | Mở rộng

busy
 

Rau diếp cá

Rau diếp cá

Diếp cá thường được dùng làm rau gia vị trộn kèm chung trong đĩa rau sốn...

Website Lien ket: