Salad thịt lợn muối phô mai ngon tuyệt cho Tết này

Thêm món salad không ngấy cho những ngày Tết. Nó cũng rất hợp với các bữa nhậu. MonngonPlus.vn xin giới thiệu với độc giả cách làm thịt lợn muối cuốn salad kiểu Nga.
>  Thịt lợn muối cuốn salad kiểu Nga cho ngày Tết

> Thịt gà xào rau

Nguyên liệu: (cho 4 người)

200g thịt bò muối, cắt lát mỏng
Nước chanh
Dầu ô liu HANOLI Olympias siêu nguyên chất
Ớt
Rau cải cúc non
Cà chua quả nhỏ
Vài miếng pho mai Parmigiano Reggiano (có thể thay bằng loại khác)
Một ít muối

Cách làm:

Đối với thịt bò muối, chuẩn bị một ít giấm bằng cách trộn dầu ô liu HANOLI nguyên chất cùng nước chanh với tỉ lệ 2 – 1. Thêm một ít bột ớt tươi và trộn đều.

Đặt một lớp thịt bò muối trong bát và rưới một ít dung dịch trên lên nó, rồi thêm một lớp khác và làm tương tự cho đến khi hết thịt bò muối. Thịt phải được phủ đều giấm.

Để ít nhất trong 2 giờ để giấm ngấm đều vào thịt.

Chuẩn bị salad. Rửa sạch rau cải cúc và cà chua, sau đó cắt nửa chúng.

Bỏ rau và cà chua vào một cái bát, thêm một ít dầu ô liu nguyên chất và muối rồi trộn đều.

Khi tất cả đã sẵn sàng, lấy một cái đĩa, bỏ salad vào giữa, bỏ lên trên vài miếng phô mai Parmigiano Reggiano, rồi bày thịt bò muối xung quanh. Dùng ở nhiệt độ bình thường với rượu trắng.

Hi vọng những món salad trên sẽ giúp bạn có một bữa ăn ngon, hấp dẫn trong những ngày tết.

Theo Webphunu

Bình luận (0)add
Viết bình luận
Smile Wink Laugh Grin Angry Sad Shocked Cool Tongue Kiss Cry
Thu nhỏ | Mở rộng

busy
 

Rau diếp cá

Rau diếp cá

Diếp cá thường được dùng làm rau gia vị trộn kèm chung trong đĩa rau sốn...

Website Lien ket: