Trà sữa Masala

Trà sữa Masala là thức uống rất phổ biến và được ưa chuộng ở đất nước Ấn Độ. Thức uống có có mùi thơm là lạ, thưởng thức nóng hay lạnh đều rất hấp dẫn.

Trà sữa Masala

Nguyên liệu

- 300ml sữa tươi + 200ml nước

- 2 túi trà đen (ví dụ như lipton, dilmah)

- Một ít đường

- 1 nhánh quế

- 3 nhánh đinh hương
- 3 lát gừng

- Một ít hạt tiêu

Trà sữa Masala

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thêm hạt bạch đậu khấu, nhục đậu khấu, hoa hồi, vani, vỏ cam... để tăng thêm mùi vị cho tách trà.

Thực hiện

Bước 1: Đun nóng sữa với nước.

Bước 2: Cho đường và các loại nguyên liệu khác (trừ túi trà) vào.

- Đun tới khi sữa sôi.

Bước 3: Thả túi trà vào rùi đun tiếp khoảng 2' thì tắt bếp.

Bước 4: Lọc bỏ phần túi trà và các nguyên liệu

Để trang trí cho tách trà, có thể dùng thêm bột quế, bột caccao hoặc kem tươi.

monngon.biz

Bình luận (0)add
Viết bình luận
Bản quyền thuộc về: Monngonhanoi.com

busy
 

Rau diếp cá

Rau diếp cá

Diếp cá thường được dùng làm rau gia vị trộn kèm chung trong đĩa rau sốn...

Website Lien ket: