Phong cách ẩm thực Hà Dương

{monngon.biz} Nhịp sống hiện đại khiến cho nhiều giá trị xã hội thay đổi. Xu hướng ẩm thực vì thế mà cũng có những biến chuyển theo những chiều khác nhau. Các nhà hàng luôn có sự tìm tòi để có được một phong cách ẩm thực phù hợp với nhu cầu của thực khách.

alt

alt

Có thể nói, hiện nay các nhà hàng thường lựa chọn cho mình một trong hai phong cách: hoặc là ẩm thực truyền thống hoặc là ẩm thực hiện đại. Những nhà hàng có phong cách ẩm thực truyền thống thiên về phục vụ những món ăn dân tộc mang đậm hương vị Việt. Một số nhà hàng lại đi theo hướng phục vụ những món ăn mới lạ như fastfood, đồ ăn Âu…

alt
Quầy bar hiện đại

alt
Một không gian nhỏ của Hà Dương

Trước những yêu cầu đa dạng của khách hàng, ẩm thực Hà Dương cũng vô cùng băn khoăn để lựa chọn lối đi cho mình. Chị Lệ Diễm – chủ nhà hàng phải trăn trở để xây dựng mô hình ẩm thực Hà Dương tại một địa điểm mới như quận Hoàng Mai. Bằng kinh nghiệm quản lý nhà hàng và sự nhạy bén trong kinh doanh, ẩm thực Hà Dương sau hơn một năm đi vào hoạt động đã trở thành một địa chỉ ẩm thực quen thuộc của thực khách Hà thành.

alt

alt

Không đi theo lối mòn, ẩm thực Hà Dương xây dựng mô hình của một nhà hàng có sự kết hợp giữa phong cách ẩm thực truyền thống và hiện đại.

alt

Ẩm thực Hà Dương mang phong cách truyền thống từ thiết kế không gian đến những món ăn. Không gian của Hà Dương giản dị, mộc mạc với mái ngói, nội thất gỗ và tre mang đậm chất Việt. Thực đơn của ẩm thực Hà Dương cũng là những món ăn dân tộc như gà, dê, ba ba, cá... Đặc biệt, ẩm thực Hà Dương đã kết hợp cùng lẩu dê Dũng Râu – một thương hiệu nổi tiếng – để xây dựng một thực đơn các món ăn chế biến từ dê theo cách truyền thống.

alt
Nhân viên đang chế biến món dê quay xứ Lạng

Ẩm thực Hà Dương cũng mang phong cách hiện đại. Hiện đại bởi sự chuyên nghiệp trong từng khâu phục vụ của nhà hàng. Chú trọng đến chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, thực phẩm để chế biến được kiểm soát chặt chẽ, luôn tươi sống và có nguồn gốc rõ ràng. Những đầu bếp của nhà hàng cũng được phân công rõ ràng, mỗi người phụ trách một mảng khác nhau: đầu bếp chuyên chế biến gà, chuyên món dê hay chuyên hải sản… Đặc biệt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ khiến thực khách rất hài lòng.

alt

Bên cạnh đó, ngoài món ăn truyền thống, nhà hàng cũng phục vụ cả những món ăn mới theo phong cách hiện đại. Từ những thực phẩm quen thuộc, qua sự sáng tạo của những đầu bếp giàu kinh nghiệm, món ăn mang hương vị mới thật độc đáo.

alt
Lẩu cá chình

alt
Ba ba nấu rượu vang đỏ

alt
Tôm hấp trái dừa

alt
Nộm tôm xoài xanh

Bởi sự chuyên nghiệp trong từng khâu, từ đầu bếp cho đến phục vụ nên ẩm thực Hà Dương có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của thực khách một cách nhanh nhất. Khách hàng dù muốn có một bữa tiệc nhỏ cùng gia đình hay bạn bè hay cần một không gian để tiếp đối tác làm ăn cũng đều tìm thấy ở đây sự hài lòng tuyệt đối. Những đoàn khách du lịch Lào, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan… chỉ có thời gian rất ngắn để ghé qua Hà Nội, muốn khám phá ẩm thực Việt cũng coi Hà Dương là một địa chỉ tin cậy.

alt

Khuôn viên rộng hơn 2500m2 là lợi thế cho một nhà hàng tại Hà Nội. Chỗ đỗ xe thoải mái, phòng ăn lớn và không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên không chỉ phù hợp với những bữa ăn bình thường mà còn rất thích hợp để tổ chức tiệc cưới hay hội nghị…

alt
Nem trứng quế

alt
Lẩu chim câu ngũ sắc

alt
Gà quay Hà Dương

alt
Salat Nga

Những bữa tiệc tại Hà Dương khiến thực khách vô cùng hài lòng bởi những món ăn hấp dẫn, phong cách phục vụ nhiệt tình. Thực đơn của mỗi buổi tiệc đều được nhà hàng xây dựng dựa trên những yêu cầu, sở thích và tình hình tài chính của khách hàng. Những dịch vụ đi kèm như MC, âm nhạc…cũng được nhà hàng đáp ứng đầy đủ nếu khách hàng có nhu cầu.

Ẩm thực Hà Dương đã khẳng định được thương hiệu cũng như phong cách của mình. Đến Hà Dương để cảm nhận một phong cách ẩm thực mới.

Thông tin cho bạn:

Ẩm thực Hà Dương

Địa chỉ: 411 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 04 3634 2118 - 04 3993 3736 - 0902 261 666

monngon.biz

Bình luận (0)add
Viết bình luận
Bản quyền thuộc về: Monngonhanoi.com

busy
 

Rau diếp cá

Rau diếp cá

Diếp cá thường được dùng làm rau gia vị trộn kèm chung trong đĩa rau sốn...

Salad thịt lợn muối phô mai ngon tuyệt cho Tết này

Salad thịt lợn muối phô mai ngon tuyệt cho Tết này

Thêm món salad không ngấy cho những ngày Tết. Nó cũng rất hợp với c...

Mon ngon moi ngay | Monngonmoingay | Mon ngon